Thảm nhựa chống trơn cho nhà trẻ

Thảo luận trong 'Thời trang' bắt đầu bởi thamdelta, 7 / 09 / 2017.

 1. thamdelta Member

  Thảm Delta chuyên cung cấp thảm nhựa chống trơn , thảm chùi chân , thảm nỉ giá rẻ, thảm nhựa gai....liên hệ 0973533469
  Hiện nay việc đảm bảo an oàn cho trẻ nhỏ là điều hết sức quan trọng và cần thiết, thời gian trẻ nhỏ đi học mẫu giáo chiếm phần lớn thời gian của các bé trong ngày nên việc đảm bảo an toàn của bé khi tới trường là điều mà bố mẹ luôn quan tâm, để luôn tạo được niềm tin của các bậc phụ huynh thì hiện nay rất nhiều những trường mầm non đã và đang sử dụng thảm nhựa chống trơn để đảm bảo cho các bé vui chơi thật thoải mái .
  Một số dòng thảm thường dùng chống trơn cho nhà trẻ : thảm nhựa lưới, thảm nhựa lưới tổ ong, thảm nhựa ghép, thảm nhựa gai....
  Thảm nhựa lưới - thảm nhựa lưới tổ ong
  Thảm nhựa lưới được dùng rất nhiều để lót sàn hoặc lót chống trơn nhà vệ sinh, thảm rất dễ trải vì được thiết kế ở dạng cuộn do đó bạn có thể trải bất kỳ khu vực nào như bể bơi, khu vui chơi cho trẻ đi chân trần lên không hề cảm thấy khó chịu hay đau chân, có thể cuộn lại để sử dụng lần sau .
  [IMG]
  Thảm nhựa ghép
  Thảm nhựa ghép là sàn phẩm được nhiều trường mẫu giáo yêu thích do thảm có thể như một món đồ chơi cho trẻ lắp ghép , thảm có tất cả 6 màu với những mầu sắc yêu thích rất giúp trẻ vui chơi . thảm nhựa ghép có kích thước 30*30cm có thể lắp ghép thành những tấm lớn tùy ý theo mong muốn, thảm nhựa tấm vệ sinh dễ dàng hoặc thay mới những tấm đã hỏng .
  [IMG]
  Mua thảm nhựa chống trơn cho nhà trẻ
  Hiện nay nhu cầu cần thiết của mỗi trường mẫu giáo là rất lớn, bạn cần cho con em mình có một thời gian đi học vui chơi thật thoải mái không lo lắng tới vấn đề trơn trượt gây nguy hiểm hãy liên hệ với Thảm trải sàn Delta đơn vị cung cấp nhiều mẫu thảm chất lượng hiện nay. Ngoài ra bạn có thể tìm mua nhiều sản phẩm hưu ích và cần thiết như : thảm chùi chân giá rẻ, thảm nỉ trải sàn, thảm trải sàn văn phòng.......
  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 0973533469

Chia sẻ trang này