Tại sao nên đầu tư thiết kế khu vui chơi trẻ em

Thảo luận trong 'Khỏe để đẹp' bắt đầu bởi hangngoaigiatot, 7 / 09 / 2017.

  1. hangngoaigiatot New Member

    Bạn có biết hiện nay nhu cầu khu vui chơi trẻ em đang ngày một bức xúc. Mức sống càng lúc càng cao, khi cơm áo gạo tiền không còn đè nặng lên các bậc phụ huynh thì nhu cầu giải trí của con trẻ bắt đầu được quan tâm nhiều hơn hết. Dân số Việt Nam là dân số trẻ, tỷ lệ trẻ em chiếm gần 30% trong tháp dân số. Thị trường khu vui chơi trẻ em được đánh giá có tiềm năng to lớn, với giá trị đạt hơn 3 tỉ USD năm 2014, tì suất sinh lợi đạt trên 50% nếu đầu tư đúng cách. Những số liệu thống kê bên trên đã đủ hấp dẫn bạn hay chưa? Nếu quyết định đầu tư hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tiết kiệm lên đến 40% chi phí cùng bí quyết kinh doanh khu vui chơi trẻ em thành công bạn nhé.

    [IMG][IMG][IMG]

    Tuy nhiên, điều đầu tiên cần biết trước khi đầu tư vào bất kì lĩnh vực nào chính là khả năng sinh lợi. Bạn muốn thiết kế khu vui chơi trẻ em, vậy bạn đã biết chi phí đầu tư, doanh thu bao nhiêu, vòng xoay vốn nhanh hay chậm, thời gian thu hồi vốn là bao nhiêu…? Nếu bạn là người dám đầu tư, dám thành công, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giải các bài toán khó trên. Với kinh nghiệm tư vấn thi công nhiều mô hình khu vui chơi trẻ em từ lớn đến bé, ở nông thôn lẫn thành phố lớn, chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trên con đường tiến tới thành công.

    Chuyên ngành vui chơi giải trí Kidplay chuyên thi công thiết kế khu vui chơi. Vui lòng truy cập Khuvuichoitreem.com.vn để biết thêm chi tiết. Trân trọng.

Chia sẻ trang này