Bạn có muốn mang khu vui chơi trẻ em về nhà?

Thảo luận trong 'Khỏe để đẹp' bắt đầu bởi hangngoaigiatot, 31 / 08 / 2017.

  1. hangngoaigiatot New Member

    Rất nhiều bậc ba mẹ chọn cách thưởng cho bé mỗi cuối tuần hay mỗi khi thi xong, đạt kết quả học tập tốt là các buổi đi chơi ở khu vui chơi trẻ em gần nhà. Gần như bé nào cũng thích thú với phần thưởng này và cố gắng đạt kết quả học tập tốt hơn, ngoan hơn ở trường lớp. tuy nhiên, ba mẹ khi dẫn con đến khu vui chơi trẻ em cũng cần lưu ý, tránh trường hợp dẫn bé đến những khu vui chơi quá cũ kỹ, không đảm bảo được an toàn cho trẻ khi vui đùa. Bạn có thể thấy rất nhiều khu vui chơi trẻ em để dây điện lùng nhùng ngay trên sàn nhà, ở gần những vật dụng dẫn điện như tàu lửa, xe điện, cầu trượt. Điều gì sẽ xảy ra nếu các bé vô tình dẫm phải đoạn dây điện hở, hay điện bị rò rỉ thì sao?

    [IMG][IMG][IMG]

    Bé của bạn rất thích chơi trò chơi trẻ em, nhưng bạn không có nhiều thời gian cho bé mỗi ngày, mỗi cuối tuần? Bạn đã từng nghĩ mang những trò chơi hấp dẫn kia về nhà mình chưa nào! Hãy chọn vài trò mà bé thích đến độ chơi hoài không biết chán, sau đó gọi cho chúng tôi để được tư vấn, thiết kế khu vui chơi ngay trong căn nhà của bạn. Rủ thêm các bạn của bé để bọn trẻ chơi cùng nhau, chắc hẳn bé cưng sẽ thôi liên tục mè nheo bạn dẫn đi khu vui chơi trẻ em cho mà xem.

    Chuyên ngành vui chơi giải trí Kidplay chuyên thi công thiết kế khu vui chơi. Vui lòng truy cập Khuvuichoitreem.com.vn để biết thêm chi tiết. Trân trọng.

Chia sẻ trang này